Game là sản phẩm giải trí đáp ứng nhu cầu thư giãn đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm game thành công ngoài việc hình ảnh đẹp, nhiệm vụ hấp dẫn, âm thanh vui nhộn …còn phải có những hướng dẫn dễ hiểu cho người sử dụng.

Để người chơi có thể hiểu rõ từng nhiệm vụ, chỉ dẫn, thông tin về nhân vật… chương trình game phải được chuyển ngữ qua nhiều ngôn ngữ khác nhau để người chơi từng quốc gia dễ dàng nắm bắt và cảm thấy hào hứng hơn.

Dịch thuật games tiếng Trung online chuyên nghiệp

Game Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, cho đến nay Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là một trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đình đám nhất có xuất xứ từ Trung Quốc. Việt hóa từ Swordsman Online phát triển bởi công ty Kingsoft và phân phối bởi Vinagame tại Việt Nam, tựa game này tiêu biểu cho cuộc đổ bộ của game Trung Quốc tại thị trường Việt Nam với đa phần các game có đề tài Tam Quốc, kiếm hiệp.

Đến từ quốc gia có thị trường game lớn thứ hai trên thế giới cùng với sự hậu thuẫn của chính phủ nhằm truyền bá văn hóa và lịch sử Trung Quốc ra nước ngoài, các tựa game Trung Quốc đã và đang tạo ra sức hút mãnh liệt với cộng đồng game thủ Việt. Nhu cầu Việt hóa các tựa game tiếng Trung đòi hỏi các công ty dịch thuật game chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

Dịch game tiếng Trung sang tiếng Việt

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung là nhà dịch thuật chuyên nghiệp ở mảng game tiếng Trung. Chuyên viên dịch game tiếng Trung của chúng tôi là các game thủ nhiều năm kinh nghiệm, am tường các dạng gameplay, các thuật ngữ và biệt ngữ trong game. Đội ngũ này cũng thường xuyên được huấn luyện bằng các tài liệu tham khảo và hướng dẫn mới nhất, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp game. Với dàn nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang lại những bản Việt hóa uyển chuyển dễ tiếp nhận với người Việt Nam nhưng vẫn giữ được linh hồn của tựa game gốc.

Các thể loại game tiếng Trung

Chúng tôi có thể dịch thuật tất cả các thể loại game online tiếng Trung đa dạng, tiêu biểu như:

  • MMORPG – game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
  • MMOBA – game trực tuyến mô phỏng các trận chiến
  • MMORTS – game online có lối chơi chiến thuật thời gian thực
  • MMOFPS – game bắn súng trực tuyến
  • MMOSG – game thể thao

Bên cạnh hơn 10 thể loại game khác. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Việt hóa game tiếng Trung đa ngôn ngữ của chúng tôi.

Ngành công nghiệp game online là một trong những dịch vụ trực tuyến phát triển nhanh nhất và mỗi ngày lại xuất hiện các game thủ từ khắp nơi trên thế giới tham gia cộng đồng hấp dẫn này. Đó là lý do hơn bao giờ hết việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật và nội địa hóa cho game online là rất quan trọng. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm và nhân lực để cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật và nội địa hóa game online từ mọi ngôn ngữ ra tiếng Việt.

Cần báo giá nhanh dịch Games tiếng Trung?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Dịch thuật tiêng Trung cam kết với dịch vụ dịch thuật games tiếng Trung

  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24
  • Niềm nở, hỗ trợ tận tình từ trái tim giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Hỗ trợ hoàn thành dự án sớm theo yêu cầu của khách hàng
  • Giao nhận tài liệu theo hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng