Dịch giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid-19 sang tiếng Trung công chứng

Nội Dung Chính

Giấy tiêm Vaccine Covid-19 là gì?

Căn cứ theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT ngày 26/07/2021 thì sau khi kết thúc thời gian theo dõi sau tiêm chủng tại điểm tiêm, cơ sở tiêm chủng cung cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 theo mẫu quy định tại Phụ lục 4 của Quyết định này.

Việc cấp giấy xác nhận sau thời gian theo dõi ít nhất 30 phút sau tiêm chủng tại điểm tiêm nhằm mục đích đảm bảo người được tiêm không xảy ra các vấn đề như sốc, phản ứng với thuốc tiêm. 

Như vậy, giấy xác nhận tiêm vắc xin sẽ được cấp sau khi đã hoàn thành việc tiêm chủng bao gồm cả mũi đầu tiên và mũi thứ hai. Các cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng theo Nghị định số 104/2016/NĐ-CP ngày 01/06/2016 bao gồm các cơ sở tiêm chủng của các Bộ, ngành, các cơ sở tiêm chủng dịch vụ của nhà nước, tư nhân và các cơ sở khác đủ điều kiện tiêm chủng.

Sự cần thiết của dịch thuật công chứng tiếng Trung giấy tiêm Vaccine

Trong thời điểm hiện nay, để có thể xin visa đi ra nước ngoài cho các mục đích như du lịch, du học, làm việc, thăm thân, định cư đều có yêu cầu mới là bản dịch công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine covid-19. Lãnh sự quán Trung Quốc cũng không nằm ngoài điều này, ngoài hồ sơ xin visa tiêu chuẩn thì người xin visa phải có thêm giấy xác nhận đã tiêm 2 mũi vaccine Covid-19.

Đây là yêu cầu cần thiết trong thời điểm dịch bệnh đang hoàng hành trên toàn thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt như hiện nay. 

Các bước dịch công chứng tiếng Trung giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, Dịch thuật tiếng Trung luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Chúng tôi dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 sang tiếng Trung theo một quy trình khoa học và cụ thể.

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng: bản gốc, bản sao y của bản gốc, bản hình ảnh

Hình thức nhận tài liệu: nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận tài liệu qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ dịch thuật và lưu trữ file: ở bước này, để thuận lợi cho việc dịch nhanh chóng, chúng tôi scan bản gốc, lưu file, tạo mã số dịch thuật.

Bước 3: Triển khai dịch: trong bước này chúng tôi lựa chọn biên dịch viên phù hợp với tài liệu, đảm bảo cho kết quả dịch thuật chính xác và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu có một bản dịch chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

Bước 4: Dịch thuật: biên dịch viên xem lướt toàn bộ nội dung, đánh giá mức độ, lựa chọn bộ thuật ngữ phù hợp, để đảm bảo hồ sơ được dịch chính xác, văn phong và ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu.

Bước 5: Hiệu đính: sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ công chứng: giai đoạn này phải sắp xếp hồ sơ công chứng theo quy định: bản dịch, bản sao y của bản gốc hoặc bản phô tô, giấy xác nhận

Bước 7: Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được đối chiếu với bản gốc và được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận hoặc văn phòng công chứng

Bước 8: Giao trả tài liệu cho khách hàng: Khi nhận bản dịch giấy chứng nhận hoàn chỉnh, quý khách sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ trước khi rời văn phòng của chúng tôi.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật tiếng Trung Quốc sẽ hoàn thành bản dịch giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc luôn mong muốn, mãi là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Rate this post