Dịch thuật công chứng học bạ sang tiếng Trung chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày nay

Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc là nhu cầu lớn của nhiều người hiện nay. Quốc gia này là một trong những đất nước có dân số đông nhất thế giới, tiếng trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng trong việc hợp tác kinh doanh với Việt Nam chúng ta. Hiện nay, tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới.

Song song với quá trình hội nhập và hợp tác, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung ngày càng trở nên cần thiết. Tiếng Trung được xếp vào ngôn ngữ khó nhất trên thế giới với lối viết tượng hình và khá phức tạp, đa nghĩa. Vì vậy, để có những bản dịch thuật công chứng tiếng Trung chất lượng thì lựa chọn một đơn vị Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu cho khách hàng.

Dịch thuật học bạ có mục đích gì?

Khi thực hiện chuyển cấp từ cấp 3 lên đại học, bản photo học bạ THPT có công chứng là một giấy tờ bắt buộc phải có để phục vụ cho việc nhập học. Học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài cần hoàn tất hồ sơ du học. Bên cạnh bảng điểm, bằng tốt nghiệp,… bạn cũng phải dịch công chứng học bạ sang ngôn ngữ nước đó.

Vì vậy, dịch thuật công chứng học bạ là điều bắt buộc để hoàn tất thủ tục nhập học hoặc du học. Tùy mục đích sử dụng và cơ quan quý khách dự định nộp hồ sơ mà lựa chọn hình thức công chứng phù hợp. Tài liệu sau khi được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền sẽ được công nhận và có giá trị pháp lý.

Văn phòng dịch thuật học bạ tiếng Trung chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Trung được đánh giá là một trong các đơn vị dịch thuật công chứng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi tự tin có thể xử lí tốt các hồ sơ dịch thuật học bạ.

Đội ngũ biên dịch đông đảo

Dịch thuật tiếng Trung sở hữu một đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu, có chuyên môn cao. Tất cả đều trải qua kỳ tuyển chọn gay gắt, được đào tạo và trang bị các kỹ thuật dịch hữu hiệu nhất. Lực lượng nhân sự không chỉ bao gồm nhân viên trong nước mà còn có các cộng tác viên nước bản xứ. Mang đến sự đa dạng ngôn ngữ trong dịch vụ dịch thuật. Đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng, tạo sự tiện lợi. 

Chất lượng bản dịch thuật công chứng học bạ tốt nhất

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Thấu hiểu tầm quan trọng của học bạ có công chứng đối với việc nhập học cũng như công tác hoàn tất hồ sơ du học, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các bản dịch hoàn hảo nhất. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, thông tin truyền tải chuẩn xác. Định dạng tài liệu đúng format, mang đến một bản dịch chuyên nghiệp.

Đúng tiến độ bàn giao

Sự uy tín của Dịch thuật tiếng Trung một phần được gây dựng nhờ vào tốc độ dịch thuật nhanh chóng. Với năng lực dịch thuật lên đến 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao tài liệu đã được dịch thuật và công chứng đúng hạn. Không để sự chậm trễ diễn ra làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của quý khách.

Các tiêu chí mà dịch thuật tiếng Trung đặt ra

  • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin hồ sơ tuyệt đối.
  • Chất lượng bản dịch thuật, bản công chứng được đảm bảo 100%.
  • Chi phí rẻ thị trường toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao.
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tất cả các ngày trong tuần.

Dịch tiếng Trung Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post