Dịch phim tiếng Trung

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, từng dịch vụ, từng khâu từng bước trong mỗi quá trình đều được kiểm soát chặt chẽ. Đội ngũ dịch phim tiếng Trung, dịch phụ đề và làm phụ đề tiếng Trung là những người rất có tâm huyết với công việc, luôn thể hiện tác phong làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp với mỗi thước phim, mỗi câu đối thoại, mỗi dòng phụ đề của các nhân vật trong phim. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim. Chúng tôi đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch là hoàn chỉnh nhất, chính xác nhất với nội dung gốc của mỗi bộ phim. Chúng tôi tự hào với đội ngũ dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim đã từng thực hiện rất nhiều dự án dịch phim tiếng Trung lớn nhỏ khác nhau.

Quy trình dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung

-Phân tích dự án phim: trước hết Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung cần xác định nội dung của phim và các lĩnh vực, ngành nghề trong phim đề cập đến, các đặc trưng của các tuyến nhân vật, các mối quan hệ,….

-Lựa chọn đội ngũ dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim cho dự án: với mỗi thể loại phim khác nhau, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung có một sắp xếp nhân sự khác nhau bảo đảm mức độ phù hợp của bản dịch so với bản gốc.

-Thống nhất từ ngữ: tránh tình trạng mâu thuẫn giữa các phần trong phim do phân công cho các thành viên khác nhau.

-Dịch phim tiếng Trung, dịch phụ đề và làm phụ đề phim: trong quá trình dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim luôn có sự tương tác qua lại giữa các thành viên để bản dịch được trôi chảy và xuyên suốt.

-Hiệu đính: một bước không thể bỏ qua, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của đôi ngũ dịch phim.

-Formatting: bước quan trọng trong tiến trình địa phương hóa bộ phim

-Duyệt dự án phim: kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi giao cho khách hàng.

-Bảo mật tài liệu.

Dịch vụ dịch phim/thu âm/lồng tiếng/làm phụ đề tiếng Trung

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu dịch phim tiếng Trung, dịch phim tiếng Hàn, dịch phim tiếng Anh, dịch phụ đề và làm phụ đề phim.

Các dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung gồm:

  • Dịch phim tiếng Trung
  • Thu âm, lồng tiếng phim/video clip bằng tiếng Trung
  • Chèn phụ đề tiếng Trung cho phim/video clip

Về Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Ngoài dịch tài liệu tiếng Trung, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!