Dịch tiếng Trung tài liệu báo chí – Tạp chí chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của tài liệu Sách – báo chí – Tạp chí

Từ xưa đến nay, sách vẫn là tài sản tri thức vô giá của nhân loại. Nó được xem là bạn tốt của con người, bởi lẽ nhờ có sách mà ta tăng thêm vốn hiểu biết, tâm hồn được nuôi dưỡng và tươi mát. Nhưng làm thế nào để các độc giả không am hiểu tiếng nước ngoài có thể tiếp thu nguồn tri thức trong những cuốn sách của các tác giả quốc tế?

Công việc chuyển ngữ sách sang các ngôn ngữ sẽ giúp mở ra kho tàng tri thức của thế giới, giúp cho những độc giả Việt có thể say sưa với các tác phẩm của những nhà văn nổi tiếng thế giới, tiếp thu những kiến thức khoa học từ các nước tiên tiến có nền khoa học phát triển. Các bác sĩ có thể cập nhật những thông tin y khoa mới nhất, các sinh viên cũng luôn được tiếp cận những loại sách giáo trình hiện đại, mới xuất bản, mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

Dịch tài liệu Báo chí – Tạp chí tiếng Trung sang tiếng Việt

Văn hóa nước ta chịu ảnh hưởng lớn từ văn hóa Trung Quốc, do đó nhu cầu tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc từ xưa đến nay chưa từng giảm trong mọi lĩnh vực từ sản xuất cho đến văn hóa đời sống. 

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Dịch tiếng Trung Quốc chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác, góp chút công sức để có thể làm cầu nối ngôn ngữ, hỗ trợ các nhà báo, phóng viên, biên tập viên… truyền đạt nội dung thông tin tới cho độc giả. Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu báo chí – tạp chí tiếng Trung chuyên nghiệp, chuyên ngành:

  • Nội dung, bài viết từ các trang báo, tạp chí quốc tế
  • Thông tin, sự kiện, bài phân tích, đánh giá để làm nội dung viết bài
  • Video, clip các sự kiện, thông tin thời sự – văn hóa – xã hội
  • Các mẩu tin ngắn, tin nhanh, tin hot cập nhật từ các trang thông tin trong và ngoài nước
  • Dịch thuật tạp chí, website tạp chí, báo chí.

Trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động đã giúp Dịch tiếng Trung Quốc trang bị cho đội ngũ nhân lực một cơ sở dữ liệu dịch thuật cực lớn và những kinh nghiệm sâu sắc để có thể rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dự án, quản lý chất lượng, giảm thiểu sai sót.

Dù tài liệu của Quý khách thuộc ngôn ngữ và chuyên ngành nào, Dịch tiếng Trung Quốc cũng sẽ mang tới cho Quý khách giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch nhanh nhất.

Rate this post