Phiên dịch tiếng Trung Cabin

Hiểu đúng về phiên dịch cabin tiếng Trung – song song

Hình thức phiên dịch cabin – song song tiếng Trung đòi hỏi phiên dịch viên làm việc trong một khoang kín và phiên dịch song song với diễn giả đang trình bày qua một hệ thống headphone và micro chuyên dụng. Các đại biểu trong hội thảo, hội nghị sẽ được lựa chọn các kênh theo đúng ngôn ngữ mình cần để có thể nghe phần phiên dịch từ người phiên dịch cabin – song song.

Do tính chất của các hội nghị, hội thảo sử dụng phiên dịch tiếng Trung cabin đều mang tầm quy mô lớn, cho nên phiên dịch viên tiếng Trung- phiên dịch cabin – song song là những người thường xuyên gặp áp lực cao, không được mắc sai sót và cần có phản xạ vô cùng sắc bén.

phiendichcabin

  • Trình độ ngoại ngữ sắc bén: Đối với những phiên dịch viên phiên dịch cabin – song song, có thể ví não bộ chia đôi làm hai phần, một bên là tiếng mẹ đẻ, một bên là ngoại ngữ cần dịch. Ngay cả với ngôn ngữ mẹ đẻ cũng rất khó để nắm bắt hết một câu nói của người nói và truyền tải lại y chang, nhưng với những người làm phiên dịch cabin tiếng Trung chuyên nghiệp, vừa phải dịch đúng, đủ ý câu nói thứ nhất, đồng thời phải ghi nhớ câu nói thứ hai để dịch bám đuổi theo cho chuẩn xác.
  • Chuyên môn vững chắc: Những người làm nghề phiên dịch cabin không chỉ là người thành thạo ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ mà còn phải có vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng, chuyên môn tốt để có thể nắm vững hết ý của diễn giả và ngay lập tức chuyển tải sang ngôn ngữ khác.
  • Phản xạ tốt: Đối với việc phiên dịch cabin – song song, phản xạ tốt là một yêu cầu cơ bản không thể thiếu. Ngay khi diễn giả nói xong chỉ một vài giây, người làm phiên dịch cabin – song song sẽ phải phản xạ nhanh để đưa ra câu dịch tương đương vừa đủ ý, vừa ngắn gọn, khúc chiết cho người nghe có thể nắm rõ.
  • Thần kinh vững, chịu áp lực cao:“Ngồi trong cabin không khác gì ngồi trong lò lửa” – đó là tâm sự không hiếm gặp của những phiên dịch viên làm công việc này. Thường xuyên làm việc trong các hội nghị, hội thảo tầm cỡ quốc tế, có ảnh hưởng sâu rộng, người làm phiên dịch cabin – song song phải tôi luyện cho mình một thần kinh thép, thường xuyên chịu áp lực cao mà vẫn giữ được tác phong đĩnh đạc, điềm tĩnh, không một phút nào được phép xao nhãng khi đang làm việc.
  • Tinh thần trách nhiệm cao: Là người chịu trách nhiệm đến cùng với công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền tải ngôn ngữ – đó là một trong những phẩm chất rất cần có của phiên dịch viên phiên dịch cabin.
  • Sức khỏe tốt: Áp lực từ phía công việc cũng như hành trình bám đuổi hội nghị, hội thảo dài ngày đòi hỏi phiên dịch viên làm nghề phiên dịch cabin – song song luôn cần có sức khỏe tốt để luôn giữ tinh thần ở trạng thái tốt nhất, đảm bảo chất lượng phiên dịch cho hội nghị, hội thảo diễn ra suôn sẻ và thành công.

Đây chỉ là một vài đòi hỏi cơ bản của hình thức phiên dịch cabin – song song, tuy nhiên cũng có thể nói lên được sự khắc nghiệt của ngành nghề này. Có thể nói, phiên dịch viên hoạt động phiên dịch cabin – song song là những “quái kiệt” của ngành phiên dịch, rất khó để tuyển chọn những phiên dịch viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của công việc này.

Rất nhiều tình huống khó, thuật ngữ chuyên ngành hay những số liệu khổng lồ là những chướng ngại vật không dễ vượt qua trong sự nghiệp phiên dịch cabin – song song.Tuy thế, tuổi thọ của người làm nghề phiên dịch cabin thường không cao, do tính chất công việc có áp lực quá lớn, phù hợp với những người trẻ tuổi đang sở hữu sự nhanh nhạy, sắc sảo và ý chí cao. Việc tìm kiếm phiên dịch viên tiếng Trung cabin phù hợp vì thế lại càng trở nên khó khăn hơn khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin – song song uy tín, chất lượng

Trong xu hướng hội nhập như hiện nay, đặc biệt là sau khi gia nhập WTO, nhu cầu tổ chức các hội nghị, hội thảo với các tổ chức đối tác, nhà đầu tư quốc tế đang ngày càng nở rộ. Cùng với đó, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phiên dịch cabin – song song chuyên nghiệp để phục vụ cho việc tổ chức hội thảo, hội nghị ngày càng cao.

Để có thể lựa chọn được phiên dịch viên phù hợp với công việc phiên dịch cabin – song song đầy áp lực và đòi hỏi sự chuẩn xác cao, quý khách hàng cần tham khảo những công ty dịch thuật chất lượng đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung với trên 10 năm cung cấp các dịch vụ phiên dịch trong đó có phiên dịch cabin – song song sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng trao niềm tin và nhận lại sự hài lòng.

Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin – song song với cam kết “tất cả vì khách hàng” từ chúng tôi.

Cam kết chất lượng đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung cabin – song song chất lượng cao:

Với đội ngũ phiên dịch viên được tuyển chọn gắt gao theo tiêu chuẩn riêng và được đào tạo bài bản, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin – song song với đội ngũ phiên dịch viên đã từng sống, học tập, làm việc tại nước ngoài, giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch cabin có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ phía quý khách hàng.

Cam kết đáp ứng yêu cầu phiên dịch tiếng Trung cabin – song song ở tất cả các ngôn ngữ:

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung đảm bảo cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin – song song cho tất cả các ngôn ngữ, kể cả các ngôn ngữ hiếm như tiếng Lào, Campuchia, Thái Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Séc…

Cam kết mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ phiên dịch cabin – song song, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung luôn thấu hiểu và hạn chế tối đa những rủi ro có thể khiến khách hàng phát sinh những chi phí không cần thiết, mang đến một mức giá cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu.

Ngoài ra, đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, quý khách hàng thường xuyên nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi trọn vẹn với tinh thần “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chỉ cần có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung để trải nghiệm dịch vụ phiên dịch cabin – song song chuyên nghiệp và hưởng trọn sự hài lòng do chúng tôi mang lại.