Dịch thuật Trung chuyên ngành Marketing

Nội Dung Chính

Dịch tiếng Trung ngành marketing, quảng cáo và truyền thông

Hãy đảm bảo thông điệp của bạn được  truyền tải đúng đắn

Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu nhằm duy trì sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Marketing là việc nhận ra được những gì mà con người và xã hội cần, từ đó phát hiện ra và chuyển đổi sức mua của thị trường thành những nhu cầu cụ thể với một sản phẩm cụ thể cũng như tối ưu hóa sự tiêu thụ đó. Thông qua hoạt động Marketing , doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm và làm gần hơn sợi dây liên kết với người tiêu dùng.

Với vai trò đó, nhu cầu dịch thuật chuyên ngành Marketing mang tính cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịch thuật Marketing giúp khách hàng chuyển ngữ các tài liệu liên quan tới ngành sang một ngôn ngữ khác với nội dung tương đương, là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp hướng tới nhiều đối tượng khách hàng ở những vùng địa lí rộng hơn.

Đối với một bản dịch tiếng Trung ngành marketing, quảng cáo và truyền thông (gọi chung là ngành công nghiệp sáng tạo), dịch từng chữ hiếm khi trở thành giải pháp hiệu quả. Phương pháp này không thể bảo tồn sự tinh tế, lối chơi chữ hay sự hài hước để đem lại sự sống động cho bản dịch như nguyên bản được. Địa phương hóa muốn thành công cần phải có sự am hiểu chuyên môn nhất định. Bởi lẽ, sự thành công ở một quốc gia – một thị trường nào đó lại có thể là sự thất bại ở quốc gia hay thị trường khác.

Dịch tiếng Trung ngành marketing: thế mạnh của chúng tôi

dichthuat.chuyennganh.quangcao.marketing
(Dịch thuật chuyên ngành marketing là chuyên ngành khó đòi hỏi phải có kinh nghiệm và vốn từ phong phú)

Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia trong ngành sẽ sát cánh bên bạn để đảm bảo bản dịch tiếng Trung của bạn là một bản sao hoàn hảo của bản gốc như thể nó được viết cho chính khách hàng mục tiêu của bạn bằng chính ngôn ngữ của họ. Bản dịch, sau khi dịch thô, luôn được biên tập và hiệu đính bởi các chuyên viên ngôn ngữ là người nói tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ. Họ rất giàu kinh nghiệm trong việc viết nên những bản dịch đầy sáng tạo và hoàn toàn hiểu rõ chiến dịch của bạn cần phong cách giọng điệu nào.

Đội ngũ chúng tôi cam kết trong dịch thuật không gì có thể bỏ qua.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật marketing của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung?

Chúng tôi có thể giúp bạn xác minh liệu việc xây dựng thương hiệu của bạn có  đạt được hiệu quả trên thị trường mục tiêu bằng dịch vụ nhận diện thương hiệu quốc tế. Chúng tôi sử dụng một hệ thống mạng lưới rộng rãi gồm các nhà nhận diện thương hiệu tại bản địa để trả lời những câu hỏi chuyên sâu về mức độ thân thiện và tương thích giữa thương hiệu của bạn so với văn hóa và tín ngưỡng tại thị trường mục tiêu.

Tất cả hệ thống của chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối và hoạt động trên hệ thống mã hóa bảo mật SSL 128 bit (tương đương với mức độ bảo mật của các hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng như Mastercard hay VISA). Hệ thống bảo mật nội bộ của chúng tôi cũng được cấp chứng chỉ ISO 27001.

Các tài liệu marketing mà chúng tôi thường dịch:

 • Dịch thuật tiếng Trung Hồ sơ công ty Trung Việt
 • Dịch thuật Brochure công ty tiếng Trung sang tiếng Việt
 • Dịch Brochure sản phẩm tiếng Trung
 • Dịch thuật Catalog sản phẩm Việt-Trung, Trung-Việt
 • Dịch thuật Catalog máy móc thiết bị Trung-Việt, Việt Anh
 • Dịch thuật bài PR tiếng Trung sang tiếng Việt, Việt sang Trung
 • Dịch thuật nhãn sản phẩm, bao bì đóng gói Việt-Anh, Trung-Việt
 • Dịch thuật báo cáo nghiên cứu thị trường Trung Việt
 • Dịch nội dung quảng cáo Trung-Việt
 • Dịch thuật Sổ thông tin (Booklet) Trung Việt
 • Dịch Tờ rơi quảng cáo (Advertising Leaflet) Việt Trung
 • Dịch thông cáo báo chí tiếng Trung
 • Dịch thuật Thư quảng cáo (Email marketing) tiếng Trung

Chuyên môn của Dịch thuật Marketing đa ngôn ngữ Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung với hơn 60 thứ tiếng trên thế giới bao gồm:

– Dịch thuật tiếng Trung Wesbite chuyên ngành.

– Dịch thuật tiếng Trung truyền thông, quảng cáo, Marketing từ nguồn tư liệu tại hệ thống thư viện tham chiếu những ý tưởng, phong cách hiệu quả, độc đáo.

– Dịch thuật tiếng Trung các tạp chí chuyên ngành Marketing.

– Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Marketing từ nguồn phim tài liệu, video, clips…

– Dịch thuật tiếng Trung các luận văn, đồ án chuyên đề.

Cam kết “ tốt nhất, chất lượng nhất và rẻ nhất “. Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

 

5/5 - (3 bình chọn)