Tài liệu ô tô mà chúng tôi từng nhận dịch đa phần là tài liệu sửa chữa, catalogue của các trung tâm bảo hành cũng như kinh doanh sản phẩm ô tô.

Có thể dịch tiếng Trung mọi tài liệu chuyên về ô tô từ tài liệu chuyên ngành học thuật về ô tô như nguyên lý động cơ đốt trong, hệ thống khung dầm ô tô, tài liệu về hệ thống đèn, điện trong ô tô, các tài liệu training bán hàng của các hãng, tài liệu tra mã phụ tùng, tài liệu về hệ thống điều hòa, hệ thống làm mát,..

Quý khách đang cần một tài liệu chất lượng riêng cho công ty, trung tâm, xưởng sữa chửa, hoặc các tài liệu đào tạo chuyên ngành động lực học thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, có thể chưa cần hợp tác ngay bây giờ, chúng tôi vẫn nhiệt tình tư vấn về các tài liệu khách hàng cần có sao cho phù hợp với công việc hiện tại, hoặc giải đáp các thắc mắc về chuyên môn và thuật ngữ ô tô động lực cho khách hàng.

o0o

Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì ?

Đây là ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Vậy dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật ô tô cũng đa dạng các nội dung :

— Dịch tiếng Trung tài liệu bảo trì sử dụng động cơ

— Dịch tiếng Trung tài liệu hệ thống tự động báo trộm, chống trộm trên xe

— Dịch tiếng Trung tài liệu bảo hành sản phẩm phụ tùng ô tô

— Dịch thuật tiếng Trung tài liệu nghiên cứu cải tiến công nghệ ngành ô tô

— Dịch thuật tiếng Trung tài liệu công nghệ chẩn đoán, sữa chửa và kiểm định ô tô

— Dịch tiếng Trung tài liệu Hệ thống điều khiển tự động trên ô tô

— Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế

Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn biến đổi không ngừng nên dịch giả phải luôn luôn cập nhập và học hỏi không ngừng để tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới trong ngành, sử dụng thuật ngữ chuyên ngành phù hợp cho bài dịch.

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, chúng tôi chuyên nhận dịch tài liệu kỹ thuật ô tô tiếng anh sang tiếng việt, và ngược lại.  Ngoài ra còn dịch tài liệu tiếng Hoa – dịch tài liệu tiếng Nhật – dịch tài liệu tiếngHàn – dịch tài liệu tiếng Pháp, …