Phiên dịch tiếng Trung nối tiếp

Phiên Dịch Nối Tiếp tiếng Trung Quốc Tại TP.HCM và Hà Nội

Phiên dịch nối tiếp tiếng Trung là loại hình dịch thuật mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình dịch thuật này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia…
Đây là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, có sự hiểu biết về chuyên ngành dịch. Bên cạnh đó, khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn là điều cực kỳ quan trọng vì sau khi nhận được thông tin từ một phía người phiên dịch viên phải ghi nhớ tất cả những ý chính sau đó ghi chú,sắp xếp, tổng hợp lại và ngay lập tức phải chuyền tải nội dung đầy đủ và chính xác đến đối tượng liên quan.
Hiện tại ở Việt Nam có hàng trăm công ty cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung vì thế không dễ để Qúy khách có thể lựa chọn được người phiên dịch viên tiếng Trung ưng ý.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Bất động sản

Qúy khách nên lựa chọn phiên dịch viên tiếng Trung phù hợp với những tiêu chí sau:

Có nhiều năm kinh nghiệm trong phiên dịch nối tiếp tiếng Trung
Có kiến thức chuyên sâu về nghành cần dịch tiếng Trung
Khả năng ghi nhớ tốt, xử lý tình tình huống linh hoạt tiếng Trung
Giọng nói truyền cảm, phát âm tròn chữ
Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Có kỷ cương, trách nhiệm trong công việc
Qúy khách có thể tìm đến những công ty cung cấp phiên dịch viên uy tín tiếng Trung để bàn giao công việc. Một trong số những công cung cấp phiên dịch viên chất lượng hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến đó là Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung Quốc.
Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung Quốc Qúy khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Hoạt động với tiêu chí lấy “Khách hàng làm trọng tâm” chính vì thế mọi hoạt động của công ty Chúng tôi đều hướng tới lợi ích của Khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ phiên dịch viên nối tiếp tiếng Trung Quốc của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung Quốc?

Là công ty có 7 năm kinh nghiệp trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung
Đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn: PNJ, YAMAHA, CANON, Circle K 24 giờ, Trung Nguyên Coffee, VINGROUP, FPT, Hoàng Anh Gia Lai…
Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung lên tới 500 người
Tất cả phiên dịch viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm phiên dịch nối tiếp
Chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường
Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối.

Rate this post