Phiên dịch thông dịch tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm

Nội Dung Chính

Phiên dịch tiếng trung- thông dịch tiếng trung tại quận 5 Sài Gòn Tp.HCM

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, trao đổi giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng Tiếng Trung Quốc ( Tiếng Hoa) trên toàn thế giới. Phiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung -thông dịch tiếng Trung tại quận 5 Sài Gòn tp.HCM chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý nhất. Với trên 5 nămkinh nghiệm trong ngành dịch vụ dịch thuật, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung chuẩn xác, nhanh chóng, truyền đạt đúng ý và văn ngôn chọn lọc, giúp cho buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu của khách hàng luôn thành công tốt đẹp.

Các loại hình phiên dịch tại công ty phiên dịch Châu Á

Phiên dịch tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm hội thảo, cabin: Đây là hình thức phiên dịch khá phổ biến và được ựa chuộng ở hầu khắp các doanh nghiệp có đối tác Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung hội thảo, cabin của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, Quý khách sẽ được hỗ trợ bởi những phiên dịch viên thành thạo tiếng Trung, am hiểu văn hóa Trung sâu sắc, bên cạnh đó còn có năng lực truyền tải thông tin một cách linh hoạt để phù hợp với đối tác của Quý khách

Phiên dịch tiếng Trung tại tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm tháp tùng trong và ngoài nước: Tùy vào mức độ cũng như tính chất công việc, các phiên dịch viên của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung có thể theo đoàn cùng bạn ra nước ngoài, đảm bảo sẽ là trợ thủ ngôn ngữ đắc lực giúp bạn ứng biến với các môi trường và ngữ cảnh ngoại quốc. Đây là một nhân tố rất quan trọng khi bạn ra thị trường quốc tế – nơi có nhiều thách thức và sự khó khăn không giống như thị trường nội địa.
Phiên dịch tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm đàm phán: Đây thực sự là một nhu cầu quan trọng, cần thiết để góp phần tạo ra những giao dịch có lợi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một phiên dịch viên giúp bạn đàm phán thành công với đối tác quả thực rất khó. Nhưng đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được cung cấp những chuyên gia ngôn ngữ có nền tảng về tư duy tài chính tốt, giúp bạn dễ dàng chốt được thỏa thuận với lợi ích thỏa đáng.
Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ: Hiện nay Trung Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Các khu công nghiệp lớn, các tập đoàn trong lĩnh vực công nghiệp đều coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà còn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự. Bởi vậy các biên phiên dịch viên tiếng Trung để làm cầu nối quan trọng trong quá trinh chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư làm chủ công nghệ từ nhân sự tại Việt Nam
Phiên dịch tiếng Trung du lịch: Ngoài nhu cầu trong công việc làm ăn, nhiều khi một phiên dịch viên tiếng Trung có kiến thức hiểu biết toàn diện về xã hội còn giúp bạn mở rộng sự hiểu biết, cởi mở hơn với những trải nghiệm trong quá trình tham quan du lịch. Nhất là đối với những phiên dịch viên am hiểu song ngữ Việt – Nhật như chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng ở những dịch giả nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch của chúng tôi

Phiên dịch/ thông dịch tiếng Trung chuyên nghiệp với uy tín lâu năm trong nghề

Phiên dịch tiếng Trung là thế mạnh của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch chuyên nghiệp. Các phiên dịch viên có chuyên môn sâu rộng về: y khoa, kinh tế, thương mại, văn hóa, xã hội, kỹ thuật… Đảm bảo mang lại cho bạn giải pháp ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn cần phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp?

Như chúng ta đã biết, hiện nay các công ty dịch thuật tiếng Trung đang mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có được đội ngũ phiên dịch viên chuyên biệt thật sự chất lượng. Ai cũng có thể học tiếng Trung, nghe, nói, đọc, viết tiếng giỏi, nhưng không phải ai cũng có tố chất để phiên dịch. Phiên dịch viên phải là người không chỉ giỏi ngoại ngữ, có nền tảng kiến thức tốt mà còn phải nhạy bén, kỹ năng xử lý thông tin tốt, khả năng ứng xử, ngoại giao, nói trước đám đông tốt. Vì vậy, để trở thành các phiên dịch viên chuyên nghiệp bắt buộc phải qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm.
Tại sao bạn nên chọn phiên dịch tiếng Trung tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung?
Hiểu được hiện trạng các công ty, doanh nghiệp liên doanh, các hội nghị, các buổi giao lưu quốc tế luôn rất cần những phiên dịch giỏi, và nhiều phiên dịch viên giỏi luôn tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, gia tăng danh tiếng trong nghề, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung từ lâu đã là cầu nối tin cậy giữa các cơ quan, doanh nghiệp và các phiên dịch viên giỏi, có năng lực đã được chúng tôi xác nhận qua những kinh nghiệm làm việc trước đó.

Lợi ích khi chọn phiên dịch tiếng Trung tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung?

Tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:
Báo giá nhanh chóng, hợp lý
Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung gì?

Phiên dịch cabin tiếng Trung
Phiên dịch nối tiếp tiếng Trung
Phiên dịch du lịch tiếng Trung
Phiên dịch tháp tùng tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành của chúng tôi
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm chuyên ngành kỹ thuật
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm công nghệ thông tin
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm chuyên ngành kỹ thuật điện
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm kinh tế, tài chính
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung tại Quận 5 Sài Gòn Tphcm tiếp thị-marketing
Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch Tiếng Trung

Các ngôn ngữ khác mà Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung có thể chuyển ngữ từ tiếng Trung:
Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Bằng sự tâm huyết, kiến thức chuyên môn và với đội ngũ nhân viên phiên dịch hùng hậu, chúng tôi nhậnphiên dịch  cho tất cả các khu vực trong các phường, phường phố  của Quận 5 như:Phường 1,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14,Phường 15,Phường 2,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9

Hay bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu thuộc quận 5 gần các địa điểm như:Trung tâm thương Mại An Đông ,Khu phố người Hoa ,Chùa Ông,Thuận Kiều Plaza,Chùa Bà Thiên Hậu,Đại học Sư phạm,Đại học Khoa học Tự nhiên ,Đại học Y dược,Đại học Sài Gòn…,Bệnh viện Chợ Rẫy,Bệnh viện Đại học Y Dược,,Bệnh viện Nguyễn Trãi,,Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,
Bệnh viện Hùng Vương,Trung tâm lao Bệnh phổi Phạm Ngọc Thạch…

Với ưu thế lâu năm về phiên dịch các loại hình, Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận phiên dịch tại tất cả các quận TP. Hồ Chí Minh như: quận 5, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, quận 50, quận 51, quận 52, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

Nhận phiên dịch tại các đường trong Quận 5 như:Đường An Bình,Đường An Điềm,Đường An Dương Vương,Phố Bà Triệu,Đường Bạch Vân,Đường Bãi Sậy,Đường Bùi Hữu Nghĩa,Đường Cao Đạt,Đường Châu Văn Liêm,Đường Chiêu Anh Các,Phố Đặng Thái Thân,Đường Đào Tấn,Đường Đỗ Ngọc Thạnh,Đường Đỗ Văn Sửu,Đường Dương Tử Giang,Đường Gò Công,Đường Hà Tôn Quyền,Đường Hải Thượng Lãn Ông,Đường Hàm Tử,Đường Hòa Bình,Đường Học Lạc,Đường Hồng Bàng,Đường Hưng Phước,Đường Hùng Vương,Đường Huỳnh Mẫn Đạt,Đường Kim Biên,Đường Ký Hòa,Đường Lão Tử,Đường Lê Hồng Phong,Đường Lương Nhữ Học,Đường Lưu Xuân Tín,Phố Lý Thường Kiệt,Đường Mạc Cửu,Phố Mạc Thiên Tích,Đường Nghĩa Thục,Đường Ngô Gia Tự,Đường Ngô Nhân Tịnh,Đường Ngô Nhơn Tịnh,Đường Ngô Quyền,Đường Nguyễn Án,Đường Nguyễn An Khương,Đường Nguyễn Biểu,Đường Nguyễn Chí Thanh,Đường Nguyễn Duy Dương,Đường Nguyễn Kim,Đường Nguyễn Thi,Đường Nguyễn Thị Nhỏ,Đường Nguyễn Thời Trung,Đường Nguyễn Trãi,Đường Nguyễn Tri Phương,Đường Nguyễn Văn Côn,Đường Nguyễn Văn Cừ,Đường Nguyễn Văn Đừng,Đường Nhiêu Tâm,Đường Phạm Bân,Đường Phạm Đôn,Đường Phạm Hữu Chí,Đường Phan Huy Chú,Đường Phan Phú Tiên,Đường Phan Văn Khỏe,Đường Phan Văn Trị,Đường Phó Cơ Điều,Đường Phú Định,Đường Phù Đổng Thiên Vương,Đường Phú Giáo,Đường Phú Hữu,Phố Phùng Hưng,Đường Phước Hưng,Đường Sư Vạn Hạnh,Phố Tạ Quang Bửu,Đường Tạ Uyên,Đường Tản Đà,Đường Tân Hưng,Đường Tân Thành,Đường Tăng Bạt Hổ,Đường Thuận Kiều,Đường Tống Duy Tân,Đường Tống Văn Hên,Đường Trần Bình Trọng,Đường Trần Chánh Chiếu,Phố Trần Điền,Đường Trần Hòa,Đường Trần Hưng Đạo,Đường Trần Nhân Tôn,Đường Trần Phú,Đường Trần Tuấn Khải,Đường Trần Tướng Công,Đường Trần Văn Kiểu,Đường Trần Văn Tôn,Đường Trần Xuân Hòa,Đường Trang Tử,Đường Triệu Quang Phục,Đường Trịnh Hoài Đức,Đường Vạn Tượng,Đường Võ Trường Toản,Đường Võ Văn Kiệt,Đường Vũ Chí Hiếu,Đường Xóm Chỉ,Đường Xóm Vôi,Đường Yết Kiêu.

Rate this post