Số lượng người truy cập mạng xã hội ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng mở rộng.
Hiểu rõ Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thế giới số, Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu phát triển dịch vụ Dịch Website chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu đưa trang thông tin của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng trên khắp thế giới.

1

Đúng chuẩn chuyên ngành
Tên gọi Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu đã thể hiện toàn vẹn tất cả điểm mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều dự án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và dự án nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của công ty kéo dài trong nhiều nhăm trước khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.
Sự chuyên tâm, cẩn trọng trong tất cả các dự án đã góp phần tích lũy cho chúng tôi vô số kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành. Ngôn ngữ chuyên ngành của chúng tôi đạt mức độ chuẩn xác đến 98%, đảm bảo tính mạch lạc cho toàn bộ tài liệu và cam kết làm hài lòng tất cả đối tác của bạn.
Bản dịch đa ngôn ngữ
Tài liệu chuyên ngành là nội dung rất khó chuyển ngữ trong lĩnh vực dịch thuật tuy nhiên Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch của tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng đến các tiếng hiếm.
Dịch Thuật  Sài Gòn Á Châu cam kết 100% bản dịch chuẩn xác đối với các ngôn ngữ thương mại thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Đức…. và 98% đối với các tiếng hiếm như: Ả Rập, Somali, Hebrew (Do Thái cổ), Hindi, Urdu, Punjabi…
Phí dịch thuật cạnh tranh
Tài liệu chuyên ngành luôn có nội dung dài hơn so với các tài liệu thông thường nên Dịch Thuật  Sài Gòn Á Châu áp dụng chiến lược giá cạnh tranh giúp cho khách hàng không lo ngại về giá dịch thuật.
Phí dịch thuật luôn xứng tầm chất lượng tuy nhiên chúng tôi cam kết giá trị dịch vụ khách hàng nhận được luôn cao hơn chi phí dịch thuật khách hàng chi trả.

  • Hoàn tiền 100% nếu bản sai sót bản dịch vượt quá 10%.
  • Hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn giao tài liệu vượt quá 3 giờ đồng hồ.
  • Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.
  • Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết và chương trình khách hàng thân thiết.
  • Giao nhận tài liệu miễn phí trong phạm vi <10Km.
  • Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi dự án kết thúc ân cần, chu đáo.

Đội ngũ 100% Dịch giả giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
Đội ngũ dịch giả chính thức và cộng tác với chúng tôi là những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn không dưới 5 năm. Đồng thời, dịch giả luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chuyên môn của mình cũng như không ngừng nâng cao năng lực dịch thuật.
Hằng năm, Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu thực hiện kiểm tra định kỳ để có thể đánh giá năng lực đội ngũ dịch giả.