Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Thương Mại Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Thương Mại Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Quốc là nước lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 1 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông…

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Phiên dịch tiếng Trung Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều phiên dịch viên tiếng Trung Hoa, Tiếng Đài Loan tiếng Quảng Đông cho nhiều đối tác là các công ty, đơn vị trong cả nước. Ngoài các buổi phiên dịch chúng tôi còn dịch thuật chất lượng cao tiếng Trung sang tiếng Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phiên dịch tiếng trung chúng tôi luôn có sẵn các phiên dịch viên tiếng Trung với chất lượng kinh nghiệm cao, nhiều năm gắn bó tại Trung Hoa nên họ hiểu tâm lý và những yếu tố văn hóa xã hội, Vì vậy các buổi dịch thuật hay phiên dịch đều dặt được những kết quả rất tốt cho khách hàng đặc biệt là trong các giao dịch tinh tế. Người Trung Quốc rất trọng lễ nghi, và nhiều yếu tố may mắn khác, Nên các yếu tố trong khi phiên dịch cũng được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ.

Phiên dịch tiếng Trung cần dịch nhanh và xử lý các tình huống sắc bén thông minh. Kỹ năng nghề nghiệp tốt mà còn được chúng tôi tiếp tục phát triển toàn diện bằng những nghiên cứu luôn tạo động lực cho các phiên dịch làm hết mình cho quý khách hàng.

Năng lực phiên dịch tiếng Hoa của dịch thuật viên là nhân sự làm việc trong các buổi phiên dịch cabin lớn nhỏ, các buổi hội thảo thảo luận triển lãm quy mô lớn trong cả nước. Đặc biệt là khu triển lãm tại quận 7, Tân Bình … Nơi diễn ra rất nhiều sự kiện kinh tế. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Với mức giá phiên dịch tiếng trung rẻ nhất. Chất lượng luôn đi kèm với uy tín.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp phiên dịch viên tiếng trung như sau:

 • Phiên dịch Hội Thảo Tiếng TRung,
 • phiên dịch Hội Nghị Tiếng Hoa, phiên dịch họp báo
 • Phiên dịch Tiếng TRung truyền hình trực tiếp
 • Cung cấp phiên dịch viên dịch gián tiếp online
 • Phiên dịch tiếng Trung qua điện thoại, skype, zalo, viber
 • Phiên dịch nhanh các đoạn video, ghi âm tiếng Hoa

Các chuyên nghành chúng tôi biên dịch bao gồm nhiều chuyên nghành khách nhau:

1, Phiên dịch tiếng hoa đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Phiên dịch Tiếng Hoa Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

4, Phiên dịch tiếng Trung gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc.

Phiên dịch tiếng Trung đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Trung đến hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Trung nào cũng cần ở người Việt. Do vậy, Phiên dịch tiếng Trung cam kết đem lại cho khách hàng Dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Trung tốt nhất:

 • Chi nhánh rộng khắp đến 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Phiên dịch viên CHUYÊN NGHIỆP, đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Tất cả đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Bản trên 3 năm, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7đến khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, cam kết RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
 • Chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của từng dự án cho thành công của bạn và doanh nghiệp.

Phiên dịch tiếng Trung chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh với bất kì nơi dịch thuật nào khác.

4.9/5 - (1357 bình chọn)