Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Quốc là nước lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 1 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông…

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Đất nước Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với diện tích hay dân số mà còn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, nền văn hóa ấy được tích lũy và gìn giữ qua hàng ngàn năm lịch sử. tại trung quốc, có nhiều dân tộc sống với nhau và có khá nhiều tôn giáo song song cùng tồn tại tạo thành đất nước trung hoa rộng lớn

Nhằm phục vụ cho nhu cầu phiên dịch trong hợp tác, đầu tư, trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến thương mại với nước ngoài cho các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước,

Cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Trung tại các lĩnh vực:

 • Phiên dịch Tiếng Trung hội thảo, cabin
 • Phiên dịch Tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước
 • Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán
 • Phiên dịch Tiếng Trung chuyển giao công nghệ
 • Phiên dịch Tiếng Trung du lịch
 • Và tất cả các lĩnh vực khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Phiên dịch viên ngồi trong cabin (phòng cách âm), sử dụng các thiết bị dành riêng cho phiên dịch Cabin tiếng Trung Quốc như micro phiên dịch, headphone phiên dịch.. thực hiện việc phiên dịch song song, trực tiếp để truyền tải nội dung của người nói tới người nghe từ một ngôn ngữ gốc tới một ngôn ngữ đích.

Phiên dịch Cabin tiếng Trung Quốc là hình thức phiên dịch trực tiếp, thường sử dụng trong các cuộc họp cấp cao. Để truyền tải được chính xác, đúng ý nội dung cần trình bày, đòi hỏi người phiên dịch phải có vốn kiến thức chuyên ngành sâu, khả năng ngôn ngữ và truyền đạt tốt, phản xạ nhanh với các tình huống và đặc biệt cần phải có trình độ ngoại ngữ cao cấp, vì vậy hình thức phiên dịch này thường có mức giá cao hơn so với các hình thức phiên dịch khác.

Ngoài khả năng ngôn ngữ, về mặt kiến thức chuyên ngành, mỗi phiên dịch đều có thế mạnh ở những mảng kiến thức khác nhau. Việc lựa chọn phiên dịch phù hợp sẽ góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công theo đúng mong muốn. Những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và chọn lựa Phiên dịch tiếng Trung khi cần làm giao dịch, công việc, giao lưu giữa Việt – Trung.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Phiên dịch tiếng Trung để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

4.8/5 - (1783 bình chọn)