Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Tổ Chức Sự Kiện Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Tổ Chức Sự Kiện Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Quốc (Hoa phồn thể: 中國; Hoa giản thể: 中国; Hán Việt: Trung Quốc; bính âm: Zhōngguó; Wade-Giles: Chung-kuo; phát âm (trợ giúp·chi tiết)) là tổng hợp của nhiều quốc gia và nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau tại Đông Á lục địa, cách đây ít nhất 3.500 năm.

Trung Quốc ngày nay, có thể được coi như có một hay nhiều nền văn minh khác nhau, nằm trên một hay nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với một trong những giai đoạn văn minh liên tục dài nhất của thế giới và hệ thống chữ viết tiếp tục được dùng cho đến ngày nay, lịch sử Trung Quốc đặc trưng bởi những chia tách và thống nhất lặp đi lặp lại qua các thời kỳ hòa bình xen kẽ chiến tranh, trên một lãnh thổ đầy biến động. Lãnh thổ Trung Quốc bành trướng ra xung quanh từ một vùng đất chính tại Bình nguyên Hoa Bắc và lan ra tận các vùng phía Đông, Đông Bắc, và Trung Á.

Trong hàng thế kỷ, Đế quốc Trung Quốc cũng là một trong những nền văn minh với kỹ thuật và khoa học tiên tiến nhất, và có ảnh hưởng văn hóa lớn trong khu vực Đông Á.

Mục tiêu phát triển của Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung là mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy cơ hội và tiềm năng phát triển cho các Phiên dịch viên Tiếng Trung.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi họ từng nhận xét rằng:“Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên Tiếng trung dịch giỏi, dịch nhanh, thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Trung của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Năng Lực– Sau hơn 10 năm phát triển, Phiên dịch tiếng Trung có đội dịch thuật Tiếng Trung ( dịch thuật tiếng Hoa) chuyên nghiệp. Chúng tôi đã từng cung cấp trên 100 nhân sự làm việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Tiếng Trung chuyên sâu nhất. Còn về loại hình cung cấp thì đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sự đầu tư không ngừng của Trung Quốc vào Việt Nam. Cùng với việc thắt chặt mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực đã thực sự bước sang những giai đoạn mới và đi vào chiều sâu. Trong đó không thể không nhắc tới các mối quan hệ về kinh tế, chính trị và giao lưu văn hóa không ngừng được chú trọng và mở rộng, nâng mối quan hệ lên tầm vĩ mô và nâng sự hiểu biết giữa hai quốc gia tăng lên theo thời gian. Để đáp ứng được nhu cầu kể trên, việc giải quyết vấn đề về rào cản ngôn ngữ là yếu tố cấp thiết. Vì vậy, các doanh nghiệp rất cần đến đội ngũ phiên dịch Tiếng Trung.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Trung tại các lĩnh vực:

  • Phiên dịch Tiếng Trung hội thảo, cabin
  • Phiên dịch Tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước
  • Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán
  • Phiên dịch Tiếng Trung chuyển giao công nghệ
  • Phiên dịch Tiếng Trung du lịch

Và tất cả các lĩnh vực khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Với lực lượng nhân viên tư vấn chuyên môn và nhiệt tình cùng giá cá cạnh tranh với nhiều chi phí ưu đãi đối với khách hàng. Phiên dịch tiếng Trung hân hạnh được làm cầu nối giao tiếp giữa quý khách với các đối tác Trung Quốc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Trân trọng.
4.3/5 - (1974 bình chọn)