Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Chính Trị – Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Chính Trị – Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Quốc nằm ở phía Đông Châu Á, bờ Tây Thái Bình Dương, có diện tích lãnh thổ là 9,6 triệu km2 là nước lớn thứ ba trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Thủ dô của Trung Quốc là Bắc Kinh.

Biên giới đất liền của Trung Quốc dài hơn 20.000 km, phía Đông giáp Triều Tiên; phía Đông Bắc giáp Nga; phía Bắc giáp Mông Cổ; phía Tây Bắc giáp Nga, Kazacxtan; phía Tây giáp Kyrgyzstan, Tajikistan, Afganistan, Pakistan; phía Tây Nam giáp Ấn Độ, Nepal, Butan; phía Nam giáp Mianmar, Lào và Việt Nam. Phía Đông và Đông Nam trông ra biển.

Nền kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa. Từ khi tiến hành cải tổ nền kinh tế từ mô hình kinh tế kế hoạch hoá tập trung kiểu Xô Viết sang nền kinh tế thị trường (cuối năm 1978) đến nay nền kinh tế Trung Quốc đã đạt dược nhiều thành tựu to lớn nhờ tập trung vào ngoại thương như một động cơ chính cho tăng trưởng kinh tế với các khía cạnh: mở rộng thị trường ở Trung Quốc đối với xuất khẩu, gia tăng xuất khẩu sang thị trường các nước, mở rộng đầu tư ở Trung Quốc và khuyến khích đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ lao động trong nông nghiệp cũng giảm và chuyển dịch sang các nghành công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Trung Quốc hiện dứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2007 đạt 3.249 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người 2.458 USD/ người với tốc độ tăng trưởng 11,4%.

Các sản phẩm xuất khẩu chính của Trung Quốc là hàng may mặc, linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ ytế và hàng nội thất… Trung Quốc là nhà sản xuất nông sản lớn nhất thế giới với gạo, lúa mì, khoai tây, ngô, đậu tương, chè, …

Trung Quốc hiện đứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2006 đã vươn lên xếp thứ tư trên thế giới, bình quân đầu người đạt 2000 USD.

Hiện nay, Việt Nam đang bước chân sâu hơn vào thị trường toàn cầu, Trung Quốc – đất nước tỷ dân là một thị trường không thể bỏ qua, đồng thời con số đối tác Trung Quốc vào Việt Nam đầu tư cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, ngoài tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ biến, các doanh nghiệp yêu cầu nhân lực biết tiếng Trung càng ngày càng tăng.

Lợi ích của việc tuyển nhân sự biết tiếng Trung là doanh nghiệp có thể dựa vào quyền lợi của doanh nghiệp chủ động đàm phán, tránh mắc bẫy của đối tác. Vì vậy nhu cầu phiên dịch tiếng Trung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá cao. Nắm rõ được tình hình thiết yếu đó, Công ty phiên dịch tiếng Trung đã ra đời và tự hào là đơn vị phiên dịch hàng đầu cả nước, cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất.

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH:

 1. Phiên dịch tiếng Trung/ tiếng Hoa cabin
 2. Phiên dịch tiếng Trung/ tiếng Hoa Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
 3. Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước
 4. Phiên dịch tiếng Trung du lịch, khảo sát thị trường…
 5. Phiên dịch tiếng Trung Quốc đàm phán kinh tế
 6. Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ
 7. Phiên dịch tiếng Trung hiện trường công trình
 8. Hướng dẫn viên tiếng Trung chuyên nghiệp cho khách Trung Quốc, Đài Loan

BÊN CẠNH ĐÓ, PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CUNG CẤP PHIÊN DỊCH CHO ĐA DẠNG CÁC LĨNH VỰC

 • Tài chính – Ngân hàng,
 • định cư, du lịch, du học,
 • Văn học, Giáo dục,
 • Kinh tế, Chính trị,
 • khoa học kỹ thuật,
 • hồ sơ thầu dự án,
 • Y học, Dược phẩm,
 • Pháp luật, Thủy điện,
 • Khoáng sản, Hàng hải, Vận tải, Ô tô,
 • Dầu khí, Môi trường,
 • Nông – Lâm nghiệp,
 • Thực phẩm, và nhiều chuyên ngành khác…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CỦA CHÚNG TÔI?

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp: Phiên dịch viên của Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung không chỉ thành thạo ngôn ngữ, mà còn sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác, có khả năng xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống
 • Kỹ năng giao tiếp tốt, yếu tố không thể thiếu của bất kỳ phiên dịch viên nào
 • Báo giá nhanh chóng, chất lượng phiên dịch tuyệt đối chính xác. Do chọn phương thức làm việc online, vì vậy quy trình làm việc và báo giá luôn trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thủ tục đi lại tốn thời gian.
 • Nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt với những nhân viên có trình độ từ Đại Học trở lên, thuộc các khối chuyên ngành biên phiên dịch: ĐH ngoại ngữ, ĐH Quốc Gia, ĐH Mở…
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch
 • Phí dịch thuật luôn rẻ nhất trên thị trường Với mục tiêu phủ kín thị trường chính vì vậy bản dịch của chúng tôi luôn với phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.  Cam kết chất lượng bản dịch
 • Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần Chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ để phục vụ bạn, với phương châm mức độ quan trọng của tài liệu là trên hết, vì vậy luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng.
 • Chính sách bảo mật Tuyệt Đối Việc bảo mật tài liệu dịch thuật của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ hệ thống máy tính tới nhân viên dịch thuật. Cảm Kết Bảo Mật Tuyệt Đối

Phiên dịch tiếng Trung hân hạnh được phục vụ quý khách!

3.9/5 - (3358 bình chọn)