DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC

Thế giới có thể sẽ chưa bao giờ tồn tại nếu thiếu vắng văn học. Văn học là một hình thức sáng tạo nghệ thuật đa dạng với nhiều thể loại khác nhau, mang bản sắc văn hóa  dân tộc cao. Văn học là “suối nguồn” nuôi dưỡng cảm xúc, tâm hồn của con người. Nhắc đến văn học, người ta luôn nghĩ đến những gì tốt đẹp nhất, bởi đó là tất cả mọi cung bậc tình cảm được giãi bày bằng ngôn ngữ. Con người Việt Nam từ xa xưa đã tìm đến văn học như một thứ “thần dược” mà sức mạnh của nó lớn đến mức có thể cảm hóa trái tim con người.

Khi đến với nghệ thuật nói chung, văn học nói riêng, người ta không còn thấy những khoảng cách, bởi ở đó, mọi đường biên giới đều được xóa mờ. Những con người từ những đất nước khác nhau, có thể tìm đến văn học của nhau với khát khao có được những điều mới mẻ cho tâm hồn. Chính vì thế, ngày nay, việc dịch tiếng trung tài liệu về văn học vẫn luôn là mối quan tâm lớn nhất, phục vụ nhu cầu giải trí cao nhất của con người. Thế nhưng, mỗi tài liệu văn học tiếng trung chưa bao giờ ngừng thách thức những người dịch tiếng trung Việt Nam. Tài liệu văn học là sự hội tụ của cả một nền văn hóa, là sự thể hiện rõ nét và phóng túng nhất phong cách của mỗi nhà văn, nhà thơ. Ngôn ngữ của loại tài liệu này không đi theo bất cứ một quy luật nào, là sự tổng hợp của nhiều thuật ngữ ở các lĩnh vực khác nhau, với những câu văn phức tạp, đầy chất tạo hình. Điều này không chỉ đúng với các tác phẩm văn chương, mà còn đúng với các thể loại phê bình văn học, nghiên cứu văn học hay lý luận văn học.

Kết quả hình ảnh cho văn học

Có thể nói, văn học là đỉnh cao của ngôn ngữ con người. Ở đó, ngôn ngữ được thăng hoa, và không còn là chính nó. Quan trọng hơn, nó không phải là ngôn ngữ đơn thuần. Mỗi câu chữ của tài liệu văn học đều là sự thể hiện cảm xúc, tư tưởng và thái độ của người cầm bút. DỊCH THUẬTPHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG hiểu rằng, một người dịch tiếng trung về lĩnh vực văn học cũng phải mang trong mình sứ mệnh của chính người viết nên tài liệu đó. Không phải là chỉ chuyển tải thông tin đơn thuần, mà dịch tiếng trung tài liệu về văn học còn là sự diễn đạt những cảm xúc, ý niệm thực sự. Bởi thế, chúng tôi luôn tự tin đem đến bạn những giá trị tinh thần và sáng tạo qua từng tài liệu tiếng trung về văn học.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng trung chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch tiếng Trung  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm bảo chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo  đội ngũ chuyên gia tiếng trung giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng trung am hiểu về văn học. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng trung  về văn học, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtphiên dịch tiếng Trung cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về văn học một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng trung chuyên ngành văn học.

Rate this post