DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Ở mọi thời đại, con người chính là trung tâm của sự phát triển, là tế bào của xã hội. Ngay từ thời kỳ đầu của Chủ nghĩa Tư bản, giai cấp tư sản đã nhận thức được vị trí quan trọng của giai cấp công nhân ảnh hưởng đến sự thành công và lợi nhuận của chủ doanh nghiệp. Đến thời đại hội nhập, việc quản lý nguồn lực, đào tạo, phát triển và bồi dưỡng con người được nâng tầm lên một khái niệm mới bao quát hơn đó là Quản trị nhân lực. Một Việt Nam trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng không thể thiếu sự đóng góp của lực lượng lao động hiệu quả. Làm sao để thu hút người lao động, xây dựng, duy trì mối quan hệ lợi nhuận giữa nhà sử dụng lao động và người lao động đó chính là quản trị nhân lực.

Kết quả hình ảnh cho quản trị nhân lực

Để đảm bảo dịch tài liệu Tiếng Trung chuyên ngành về quản trị nhân lực chính xác 100% chất lượng, phải có quy trình dịch thuật Tiếng Trung, quy trình quản lý rà soát chặt chẽ, kết hợp giữa chuyên môn, vốn từ vựng Tiếng Trung và sự am hiểu môi trường lao động sâu sát. Những tài liệu, văn bản chuyên ngành này không dễ dàng dịch sát nghĩa, chuẩn và phù hợp với môi trường lao động của mỗi quốc gia nếu công nghệ dịch thuật Tiếng Trung không chuyên nghiệp, hiện đại, kho từ điển Tiếng Trung khan hiếm, ít được cập nhật thông tin. Như vậy, việc cho ra đời một bản dịch Tiếng Trung dựa trên dịch Tiếng Trung máy hoặc dịch Tiếng Trung trên Google sẽ không thể hoàn hảo, chính xác và thậm chí là sai ngữ nghĩa.

Sự liên kết, theo sát những chương trình đào tạo quản trị nhân lực các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Học viện quản lý thương mại ICM Vương quốc Anh, Cambridge…cùng với việc theo sát vai trò quản trị nhân lực của các tập đoàn kinh tế lớn thế giới như Samsung, Apple, BMW, Canon… đã giúp cho Dịch thuật phiên dịch Tiếng Trung có được một kho từ điển Tiếng Trung chuyên ngành quản trị nhân lực phong phú với những vốn từ bác học, hiện đại đáp ứng được tính thời đại và chính xác của các bản dịch.

Với vị thế là công ty dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia Tiếng Trung giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia Tiếng Trung am hiểu về quản trị nhân lực. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  Tiếng Trung  về quản trị nhân lực, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtphiên dịch Tiếng Trung cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về quản trị nhân lực một cách sớm nhất thông qua các bản dịch Tiếng Trung chuyên ngành quản trị nhân lực.

Rate this post