DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG

Bên cạnh ngành lâm sinh, quản lý tài nguyên rừng cũng là một ngành đóng vai trò quan trọng trong công tác bảo tồn và tái tạo rừng nói chung. Ở Việt Nam hiện nay, quản lý tài nguyên rừng được coi là một ngành quản lý nhà nước mũi nhọn, đang được quan tâm đầu tư có hiệu quả. Ngành quản lý tài nguyên rừng bao gồm một số chuyên ngành nhỏ như bảo tồn đa dạng sinh học, phòng chống cháy rừng, phòng trừ sâu bệnh hại cây lâm nghiệp, quản lý môi trường nông thôn, quản lý lửa rừng, ứng dụng công nghệ vào công tác bảo vệ và tái tạo rừng,v.v…Nhận thức được tầm quan trọng của rừng đối với nền kinh tế đất nước, nhiều năm qua, công tác quản lý tài nguyên rừng ở Việt Nam được thực hiện khá tốt, tuy nhiên còn chưa triệt để.

Thực tế cho thấy, rừng nước ta đang trong tình trạng suy thoái, do nhiều nhân tố khách quan và chủ quan gây ra, trong đó có công tác quản lý tài nguyên rừng. Trước những biến đổi khôn lường của khí hậu và những hình thức khai thác tài nguyên rừng mới của con người, công tác quản lý tài nguyên rừng cũng cần được thực hiện bằng sự kết hợp giữa những kĩ năng quản lý truyền thống và hiện đại của các nước trên thế giới. Chính vì thế, dịch tiếng trung tài liệu về quản lý tài nguyên rừng đang là nhu cầu cấp thiết trước thực trạng tài nguyên rừng Việt Nam hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho rừng

Tuy nhiên, dịch tiếng trung tài liệu quản lý tài nguyên rừng vẫn còn nhiều khó khăn. Những khó khăn đó xuất phát từ tính đa dạng của ngành quản lý nhà nước này, từ sự khác biệt về văn hóa, từ vựng và các cấu trúc câu giữa tiếng trung và tiếng việt mà người dịch tiếng trung có thể gặp phải. Bên cạnh đó, một phần không nhỏ thuật ngữ chuyên ngành quản lý tài nguyên rừng có liên quan đến luật pháp và các quy định của các nước về việc triển khai công tác quản lý, điều này sẽ gây lúng túng đối với người dịch tiếng trung nếu không có một vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng trung. Đến với DỊCH THUẬT PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG, bạn có thể tìm được những tài liệu về quản lý tài nguyên rừng được biên dịch tiếng trung thật chính xác, dễ hiểu. Chính việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, hệ thống lại thuật ngữ chuyên ngành, cũng như tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau về rừng và quản lý rừng đã giúp chúng tôi giải quyết một cách dễ dàng những trở ngại về sự khác biệt giữa tiếng trung và tiếng việt và hiểu được những điều mà các bạn mong muốn từ tài liệu về lĩnh vực quản lý tài nguyên rừng.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng trung chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch tiếng Trung luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm bảo chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo  đội ngũ chuyên gia tiếng trung giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng trung am hiểu về quản lý tài nguyên rừng. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng trung  về quản lý tài nguyên rừng, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtphiên dịch tiếng Trung cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về quản lý tài nguyên rừng một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng trung chuyên ngành quản lý tài nguyên rừng

Rate this post