DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ

Quan hệ quốc tế hiện đại không thể hoạt động bình thường nếu thiếu Luật quốc tế. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa Luật quốc tế lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Luật quốc tế là hệ thống các nguyên tắc và quy phạm pháp luật, được các quốc gia và chủ thể khác của luật quốc tế thỏa thuận tạo dựng nên, trên cơ sở tự nguyện và bình đẳng, nhằm điều chỉnh những quan hệ phát sinh giữa quốc gia và các chủ thể đó trong mọi lĩnh vực của đời sống quốc tế. Để hội nhập khu vực và quốc tế một cách hiệu quả, hệ thống pháp luật Việt Nam phải trở thành một hệ thống mở. Các điều ước quốc tế kí kết, gia nhập; các tập quán quốc tế thừa nhận phải trở thành một bộ phận trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Thực tế trên đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và bền vững trong nghiên cứu Luật quốc tế.

Việc dịch tai liệu tiếng trung Luật quốc tế là cả một quá trình nghệ thuật. Trong một văn bản về Luật quốc tế luôn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành và có thể có nhiều sự khác biệt đáng kể về thuật ngữ giữa các lĩnh vực tưởng như là giống nhau, đặc biệt là sự chồng chéo giữa Luật quốc tế và Luật quốc gia vì vậy người dịch cần  được trang bị một lương kiến thức và kinh ngiệm dịch tiếng trung sâu, rộng và đa dạng liên quan đến lĩnh vực luật quốc tế. Cũng chính vì lý do này mà  các từ điển tiếng trung thông thường hay tra dịch trên Google Translate sẽ không thể mang đến cho bạn những thuật ngữ tiếng trung Luật quốc tế hoàn hảo.

Hình ảnh có liên quan

Luật quốc tế có một đặc thù là hầu như không thay đổi về nội dung bởi bất kỳ sự thay mới, sửa đổi nào nếu có đều rất phức tạp từ khâu đàm phán, ký kết đến phê duyệt, phê chuẩn… Tuy nhiên, Luật quốc tế là một ngành luật đồ sộ thể hiện qua số lượng lớn điều ước quốc tế, tập quán quốc tế, nguyên tắc chung của luật hay hàng loạt án lệ. Bên cạnh đó, không giống như luật quốc gia, luật quốc tế không có văn bản giải thích hay hướng dẫn luật. Điều này chỉ xuất hiện khi có yêu cầu chính thức từ phía quốc gia và phần lớn là trong quá trình xảy ra mâu thuẫn tranh chấp. Do vậy, việc hiểu rõ nội dung Luật quốc tế và kịp thời cập nhật án lệ sẽ là một bất lợi lớn nếu người dịch không có nền tảng kiến thức, ngôn ngữ vững chắc, sâu rộng và bao quát cho việc dịch tiếng trung về luật quốc tế. Dịch thuậtphiên dịch tiếng Trung tự hào là công ty đồng hành với sự phát triển của ngành Luật quốc tế, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ tiếng trung giỏi, am hiểu luật quốc tế một cách sâu sắc. Theo sát lịch sử tồn tại và phát triển của Luật quốc tế, chúng tôi có những thuật ngữ bạn đang tìm  và hiểu những gì ngành Luật này muốn.

Với vị thế là công ty dịch tiếng trung luật kinh tế số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, dịch thuật tiếng trung hơn 146 chuyên ngành trên thế giới, Dịch thuâtphiên dịch tiếng Trung luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

– Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp đông đảo cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực luật quốc tế.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ nhưng chuyên gia có chuyên môn và am hiểu tiếng trung và luật quốc tế.Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích . Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một tài liệu được viết bằng ngôn ngữ không phải sở trường của bạn về lĩnh vực Luật quốc tế. Bạn hãy để các chuyên gia của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuật phiên dịch tiếng Trung cam kết  giúp bạn hoàn thành sớm các bản dịch tiếng trung về Luật quốc tế.

Xin lưu ý: Trước những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay Dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng trung luật quốc tế các định dạng tài liệu khác như: Dịch thuật tiếng trung về hợp đồng, Tạp chí, website, hồ sơ thầu, file Carel, file autocard, Video.v…v

5/5 - (7 bình chọn)