DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH LỊCH SỬ

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH LỊCH SỬ

Lịch sử là “tiếng vọng đến từ quá khứ”. Lịch sử không chỉ giúp con người biết đến quá khứ của mình, mà còn nhận thức được sự tồn tại ở hiện tại và hướng đến tương lai. Lịch sử học luôn là nguồn tri thức vô tận và là niềm yêu thích của không biết bao nhiêu học giả trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay, lịch sử cũng là một môn học quan trọng, có ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây là môn khoa học về nghiên cứu và phân tích những sự kiện đã xảy ra của xã hội loài người. Chính vì thế, trái với quan niệm của nhiều người cho rằng, lịch sử học chỉ là một môn học mang tính chất “tham khảo”, thì thực tế, nó lại gắn liền với sự tồn vong của mỗi quốc gia, dân tộc.

Kết quả hình ảnh cho lịch sử

Dịch Tiếng Trung tài liệu về lịch sử đang trở thành nhu cầu bức thiết của những người yêu sử hiện nay. Tuy nhiên, tài liệu lịch sử cũng tạo ra những rào cản ngôn ngữ nhất định cho người đọc. Đúng với tên của nó, các thuật ngữ lịch sử chủ yếu là thuật ngữ cổ, dài và khó hiểu. Bên cạnh đó, lịch sử thế giới là sự tổng hợp của nhiều nền văn minh, văn hóa, và chính những khác biệt, sự đa dạng giữa các nền văn hóa sẽ gây lúng túng cho những người dịch Tiếng Trung trong quá trình dịch tài liệu về lịch sử.

Nếu như lịch sử là một bộ môn khoa học, thì việc dịch Tiếng Trung tài liệu lịch sử là một nghệ thuật. Hoạt động nghệ thuật đó đòi hỏi người “nghệ sĩ” một kĩ năng dịch thuật Tiếng Trung thành thạo, một vốn kiến thức lịch sử uyên bác và một tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo. Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Trung là nơi tụ hội của những “người nghệ sĩ” như vậy. Chúng tôi tự tin đồng hành với lịch sử nhân loại và sự phổ biến tri thức của lịch sử đất nước trong từng tài liệu dịch. Bằng việc vận dụng vốn kiến thức chuyên ngành phong phú và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật, đội ngũ chuyên gia dịch Tiếng Trung chuyên ngành lịch sử  của Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Trung mong muốn đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với vị thế là công ty dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuật Phiên dịch Tiếng Trung  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm bảo chạy tốt các ứng dụng.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Trung đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia Tiếng Trung giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia Tiếng Trung am hiểu về lịch sử. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  Tiếng Trung  về lịch sử, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtPhiên dịch Tiếng Trung cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về lịch sử một cách sớm nhất thông qua các bản dịch Tiếng Trung chuyên ngành lịch sử.

Rate this post