Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Kỹ Thuật Ô Tô

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Kỹ Thuật Ô Tô

Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì ?

Đây là ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Trong đời sống hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu đi lại, giao tiếp giữa các vùng miền nhiều hơn, các phương tiện công cộng đôi khi không thể đáp ứng được tấp cả các yêu cầu đó, do vậy cần sử dụng các phương tiện cá nhân và ô tô là một trong những phương tiện hữu ích nhất. Ở Việt Nam, việc sản xuất ô tô là chưa thể đáp ứng được nhưng chúng ta đã có thể thực hiện khâu lắp ráp và nhập khẩu. Do đó hiện nay nước ta làm việc dựa trên các nguyên tắc thiết kế, lắp ráp của nước ngoài là nhiều, việc dịch thuật các tài liệu về chuyên ngành kỹ thuật ô tô là rất cần thiết. Chính vì thế các bản dịch về chuyên ngành kỹ thuật ô tô đòi hỏi tính chính xác và thực tiễn cao để có thể áp dụng đúng nơi đúng chỗ, hợp lý và rõ ràng.

Con người ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại, giao tiếp tăng cao…các phương tiện cá nhân tăng nhanh chóng kéo theo đó là một nghành công nghiệp ô tô phát triển mạnh. Nhưng hiện nay nước ta chưa thể đáp ứng được công nghệ sản xuất ô tô mà phần lớn vẫn là lắp ráp và nhập khẩu. Vì thế việc dịch tài liệu kỹ thuật ô tô là một vấn đề quan trọng đối với người trong nghành công nghệ ô tô hiện nay. Và một tài liệu được dịch chuẩn, chính xác sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên lắp ráp, sữa chữa cũng như quá trình sử dụng của khách hàng.

Vậy dịch tài liệu kỹ thuật ô tô cũng đa dạng các nội dung :

 • Dịch tài liệu bảo trì sử dụng động cơ
 • Dịch tài liệu hệ thống tự động báo trộm, chống trộm trên xe
 • Dịch tài liệu bảo hành sản phẩm phụ tùng ô tô
 • Dịch thuật tài liệu nghiên cứu cải tiến công nghệ ngành ô tô
 • Dịch thuật tài liệu công nghệ chẩn đoán, sữa chửa và kiểm định ô tô
 • Dịch tài liệu Hệ thống điều khiển tự động trên ô tô
 • Dịch tài liệu kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế

Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn biến đổi không ngừng nên dịch giả phải luôn luôn cập nhập và học hỏi không ngừng để tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới trong ngành, sử dụng thuật ngữ chuyên ngành phù hợp cho bài dịch.

Với đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm từng dịch qua nhiều tài liệu về công nghệ kỹ thuật ô tô kết hợp cùng sự thông thạo về ngôn ngữ, Dịch thuật tiếng Trung cam kết mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác nhất với thời gian vô cùng nhanh chóng và giá cả tối ưu.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong quá trình phát triển và hội nhập của đất nước với rất nhiều nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh trên thế giới. Công việc nghiên cứu các ứng dụng và các thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của con người vào thực tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống và xã hội đã trở thành vấn đề quan trọng và vô cùng cần thiết đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng thời đại.

Chúng tôi thực hiện việc dịch thuật kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Những ưu điểm mà công ty dịch thuật tài liệu tiếng Trung có, nổi bật và uy tín như:

 • Dịch vụ chúng tôi cung cấp đa dạng, trọn gói.
 • Để đưa ra được những văn bản, tư liệu có tính chính xác cao và rõ ràng về ngôn từ, ý nghĩa, tính thời sự thì các nhân viên biên dịch của công ty dịch tiếng Trung đã không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức từ nhiều nguồn giáo dục, khoa học khác nhau, nhằm tăng khả năng hiểu biết về chuyên ngành kỹ thuật ô tô, để có thể phát huy và sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác, hợp lý.
 • Chúng tôi làm việc với một quy trình thống nhất, quá trình phân tích nhanh chóng, công đoạn xử lý được thực hiện hết sức cẩn thận và diễn ra trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ cộng tác viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành kỹ thuật ô tô.
 • Thời gian làm việc của chúng tôi nhanh chóng, hoàn thành trọn vẹn nhờ vậy mà giá dịch vụ của chúng tôi hợp lý và có giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
 • Chúng tôi nhận hiệu chỉnh bản dịch khi có yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn liên tục và nhiệt tình.
5/5 - (1500 bình chọn)