Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Kế toán Kiểm toán tại Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Kế toán Kiểm toán tại Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Dịch thuật tiếng Trung có mối liên hệ lâu dài với các Dịch thuật viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, Dịch thuật có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ Dịch thuật uy tín, chất lượng.

Dịch thuật cabin là gì?

Dịch thuật cabin (Dịch thuật song song / Dịch thuật hội nghị) được coi là một trong những nghề áp lực nhất trên thế giới. Dịch cabin đòi hỏi Dịch thuật viên phải liên tục Dịch thuật cho người nghe trong khi người nói đang nói và không có sự ngắt quãng. Dịch thuật viên sẽ làm việc đội nhóm với nhau trong một buồng riêng biệt, dịch những gì người nói đang nói vào microphone và người tham dự sẽ nghe thông qua tai nghe.

Kiểu Dịch thuật này do đó đòi hỏi một hệ thống âm thanh chuyên biệt để công việc có thể diễn ra trôi chảy. Hơn thế, đây còn là một hình thức phức tạp và khó khi tiến hành vì đòi hỏi Dịch thuật viên phải luôn luôn tập trung cao độ hơn mức bình thường.

Ai có thể làm Dịch thuật cabin?

Người dịch cabin áp lực hơn người dịch nối tiếp vì khi đang dịch, họ không có quyền dừng người nói lại để xác định lại thông tin. Vì vậy, họ phải hoàn toàn tự tin và chuẩn bị tốt về thông tin liên quan đến nội dung hội nghị, có vốn từ tốt, phản ứng nhanh nhạy, và khả năng xử lý thông tin chính xác. Thường người dịch cabin sẽ bắt đầu dịch chỉ sau người nói 1 giây, vì vậy họ bắt buộc phải có các kỹ năng tóm tắt, giản lược, tổng hợp ý sao cho dễ hiểu mà vẫn không bị sót thông tin.

Cung cấp phiên dịch Tiếng Trung, Cho thuê phiên dịch Tiếng Trung, Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán, Phiên dịch Tiếng Trung hội chợ, Phiên dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Trung, Phiên dịch thông dịch Tiếng Trung cabin, Phiên dịch Tiếng Trung uy tín,

Dạng Dịch thuật này phù hợp cho các cuộc hội nghị nơi người tham gia sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và kiểu dịch này cũng được sử dụng khi có ít nhất một người nước ngoài tham gia không hiểu những gì người nói đang nói nhưng lại không có thời gian để người nói tạm ngừng chờ sự Dịch thuật.

Quy trình chọn lựa Dịch thuật của chúng tôi:

 • Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
 • Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: khả năng dịch thực tế đã được chứng nhận, năng lực thể chất để theo đuổi các buổi dịch dài
 • Gửi hồ sơ các ứng cử viên Dịch thuật cho khách hàng
 • Báo giá phù hợp nhất với năng lực Dịch thuật viên

Các dạng Dịch thuật thường gặp:

 • Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại (dịch song song)
 • Dịch hộ tống (đồng hành)
 • Dịch tại phiên toà
 • Dịch thầm (whispering Interpretation)

Dịch thuật tiếng Trung đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Trung đến hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Trung nào cũng cần ở người Việt. Do vậy, Dịch thuật tiếng Trung cam kết đem lại cho khách hàng Dịch vụ cho thuê Dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất:

 • Chi nhánh rộng khắp đến 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Dịch thuật viên CHUYÊN NGHIỆP, đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Tất cả đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Bản trên 3 năm, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7đến khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, cam kết RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
 • Chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của từng dự án cho thành công của bạn và doanh nghiệp.
 • Dịch thuật tiếng Trung cam kết mang lại dịch vụ cung ứng Dịch thuật viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

3.8/5 - (2642 bình chọn)