DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH ĐIÊU KHẮC

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH ĐIÊU KHẮC

Từ thời kỳ Phục hưng, giai đoạn mà trong con mắt của người đời điêu khắc gia chỉ là những người thợ kiếm sống bằng nghề lao động chân tay thấp kém; cho đến thời kỳ hiện đại, nghệ thuật Điêu khắc của nhân loại luôn không ngừng phát triển và hướng tới những giá trị tinh thần cao quý. Thế giới vui mừng đón nhận những kiệt tác điêu khắc từ cổ đại đến đương đại như: Đài tưởng niệm Lincoln ở Mỹ, Tượng Nhân sư khổng lồ ở Ai Cập, tượng Nữ thần chiến thắng, Điêu khắc Sách của Jones, …trò chơi sáng tạo điêu khắc đã thể hiện một khao khát cháy bỏng, chân chính của người nghệ sĩ trên con đường kiếm tìm cái đẹp. Hòa cùng với dòng chảy chung của lịch sử nhân loại, Việt Nam cũng có một lịch sử điêu khắc xứng tầm phát triển liên tục mang hơi thở của dân tộc và những đặc trưng văn hóa đời sống tâm linh của từng vùng miền. như tượng Phật La Hán ở chùa Tây Phương, điêu khắc Chăm, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay ở chùa Bút Tháp…

Kết quả hình ảnh cho Điêu khắc

 

Dịch tài liệu Tiếng Trung điêu khắc cũng không đơn giản khi nằm trong trung tâm của nghệ thuật tạo hình có lịch sử đầy biến động. Điêu khắc của Việt Nam, điêu khắc của Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Á….khái niệm, quan điểm cũng như thực tiễn vẫn có sự khác nhau tương đối. Trong nền kinh tế hội nhập, điêu khắc hiện đại thể hiện trên bề mặt và bên ngoài một công trình, một tác phẩm nghệ thuật đang dần được áp dụng vào đời sống thực tiễn. Do đó, dịch tài liệu Tiếng Trung điêu khắc đóng vai trò quan trọng là cầu nối giữa các nền văn minh điêu khắc trên thế giới với Việt Nam. Nhưng bản chất của điêu khắc là phức tạp, có đa dạng có cảm xúc và không hề dễ dàng. Phải giống như một người thực địa sành sỏi thì mới có thể dịch Tiếng Trung chính xác và biểu đạt, mô tả đúng về tác phẩm điêu khắc. Dịch Tiếng Trung trên máy, dịch Tiếng Trung trên google, dịch Tiếng Trung thiếu chuyên môn….sẽ chỉ mang lại một bản dịch Tiếng Trung thô ráp, lắp ghép.

Từ việc đầu tư tìm hiểu tinh hoa văn hóa điêu khắc các dân tộc, Dịch thuật phiên dịch Tiếng Trung đã có một đội ngũ chuyên gia hiểu sâu sắc lĩnh vực điêu khắc. Hơn nữa, Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung có cơ hội được tiếp xúc với những tinh hoa của nền tảng điêu khắc bậc thầy trên thế giới tạo nên một kho từ điển Tiếng Trung vừa có cổ điển vừa có hiện đại phong phú mà khó có đơn vị dịch thuật Tiếng Trung nào đạt được. Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung tự tin làm bạn đồng hành vững chắc và tin tưởng của quý khách hàng. Giá trị nhân văn mà Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung mang lại đó là những bản dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành điêu khắc hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với vị thế là công ty dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch Tiếng Trung  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia Tiếng Trung giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia Tiếng Trung am hiểu về điêu khắc. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  Tiếng Trung  về điêu khắc, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuật phiên dịch Tiếng Trung cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về điêu khắc một cách sớm nhất thông qua các bản dịch Tiếng Trung chuyên ngành điêu khắc.

Rate this post