Dịch thuật tài liệu, ấn phẩm truyền thông tiếng Trung

Dịch thuật tài liệu, ấn phẩm truyền thông tiếng Trung

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tài liệu truyền thông, quảng cáo và tiếp thị tiếng Trung-Việt thực hiện bởi đội ngũ biên dịch có chuyên môn đảm nhiệm. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác và đáng tin cậy của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng và dự án lớn nhỏ cho các tập đoàn, công ty truyền thông quảng cáo, công ty cung cấp dịch vụ, công ty sản xuất, công ty xây dựng và lắp đặt.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch công nghệ thông tin
Trong thị trường toàn cầu ngày nay có nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt, quý khách cần có mọi lợi thế khi quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng nếu quý khách đang quảng bá bằng ngôn ngữ nước ngoài. Dịch nội dung truyền thông, quảng cáo và tiếp thị đòi hỏi biên dịch phải có năng lực và kỹ năng gần như đối ngược với năng lực và kỹ năng cần thiết cho dịch tài liệu kỹ thuật, pháp lý, y tế, hoặc khoa học, bởi vì mục tiêu của truyền thông, quảng cáo và tiếp thị là nhấn mạnh khía cạnh tư tưởng khác nhau của con người. Những kiểu dịch này sử dụng biểu tượng, chơi chữ và ẩn dụ để hướng tới những cảm xúc của con người chứ không phải là cố gắng truyền đạt thông tin cụ thể. Mục tiêu của chúng tôi là truyền đạt chính xác những cảm xúc và giá trị của tác giả ban đầu trong khi vẫn duy trì được sự toàn vẹn nội dung của tài liệu. Năng lực này đòi hỏi người dịch không chỉ “giỏi” ngoại ngữ khác, mà còn phải là người có phẩm chất như một nhà văn.

Đội ngũ dịch thuật tài liệu truyền thông, quảng cáo và tiếp thị tiếng Trung

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng chỉ các biên dịch, biên tập viên và thẩm định viên chuyên nghiệp có trình độ phù hợp mới được phân công thực hiện dự án của quý khách.
Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.
Chúng tôi hiểu tính chất tài liệu truyền thông, quảng cáo và tiếp thị là độc quyền và nhạy cảm, chúng tôi thực hiện qui trình bảo mật nghiêm ngặt và cam kết bảo mật cho khách hàng. Tất cả chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật thương mại và không tiết lộ của công ty.Tài liệu truyền thông, quảng cáo và tiếp thị
Chúng tôi có thể dịch trên nhiều định dạng tập tin điện tử hay bản giấy. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại tập tin và giao các tập tin được định dạng theo yêu cầu của khách hàng.
Dưới đây là một số tài liệu liên quan đến truyền thông, quảng cáo và tiếp thị mà chúng tôi thường dịch:
Tài liệu truyền thông quảng cáo và các loại tài liệu cho mục đích tiếp thị
Nội dung kỹ thuật số
Thư khách hàng
Thông cáo báo chí
Nội dung bài báo, tạp chí
Nội dung sách
Báo cáo truyền hình và phát thanh
Bộ tài liệu dành cho báo chí
Rate this post