Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung

Nội Dung Chính

Dịch thuật công chứng tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín

Dịch Thuật tiếng Trung, Phiên Dịch tiếng Trung Chuyên Nghiệp

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Trung trong thời đại ngày nay. Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Trung vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được những văn bản, những hợp đồng, nhưng nguyên tắc bằng tiếng Trung sang tiếng Việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả. Việc dịch thuật tiếng Trung không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

Dịch thuật tài liệu công chứng tiếng Trung Quốc

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Những khó khăn thường gặp trong dịch thuật tiếng Trung:

  1. Người dịch thường dễ bị “cứng” trong việc chuyển từ tiếng Trung sang ngôn ngữ khác do chưa nắm vững được cấu trúc của tiếng Trung cũng như tiếng bản ngữ. Điều này có thể xảy ra nếu bạn luôn bám sát theo từng từ ngữ trong quá trình dịch, việc “word to word” sẽ khiến cấu trúc câu của bạn trở nên khô cứng và thiếu sự mượt mà. Thậm chí có thể gây cảm giác khó chịu cho người đọc.
  2. Không nắm hết được những kiến thức chuyên môn về nội dung mà mình đang muốn chuyển đổi. Đây là trường hợp thường hay gặp nhất. Sẽ rất kinh khủng và trở thành một cơn ác mộng nếu bạn chỉ đam mê văn học nhưng lại bị yêu cầu dịch một bài mà nội dung toàn về kỹ thuật. Điều đó sẽ rất khó khăn cho bạn nếu muốn chuyển tải hết được những nội dung của văn bản gốc, chưa kể đến vẫn phải đảm bảo được những thuật ngữ quan trọng của đặc thù ngành kỹ thuật.
  3. Không thoát được hết chiều sâu từ nội dung và làm sót ý của nguyên bản. Mỗi nhà văn đều có một phong cách rất riêng, ngôn ngữ văn học vô cùng đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những ngôn ngữ khác

Với đội ngũ biên dịch viên 100% kinh nghiệm từ 3 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung, trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như luật, y khoa, tài chính, thương mại, kỹ thuật, du lịch… Những khó khăn thường gặp phải trong quá trình dịch thuật như trên sẽ không còn là vấn đề nếu chúng tôi được phục vụ Quý khách.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

II. Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch trong Dịch tiếng Trung là:

A, Dịch chuyên ngành:                                                                                     

– Dịch thuật chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Thương mại/Kinh tế tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tiếng Trung

– Dịch thuật Phần mềm nội địa hóa/Trang web địa hóa tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Báo chí tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tiếng Trung

– Dịch thuật chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tiếng Trung …

B, Phiên dịch – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung

Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)

– Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng

– Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

– Phiên dịch chuyển giao công nghệ

– Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

– Phiên dịch tháp tùng ( đi theo)

– Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn

– Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn

– Phiên dịch Y Khoa: cho người đi chữa bệnh, thăm khám

Dịch song song, dịch cabin(simultaneous interpreting)

– Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo

– Phiên dịch truyền hình trực tiếp

Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

– Phiên dịch qua điện thoại, qua email, các đoạn ghi âm…

Phiên dịch đặc biệt

– Phiên dịch bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt

– Phiên dịch trong môi trường cách ly, nhà máy, công trường

Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu

1. Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội

Với các dịch vụ: Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ các nước khác, dịch tiếng Trung chuyên ngành: Kinh tế, Giáo dục, Y tế, Công nghệ thông tin, dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học, luận án, luận văn tiếng Trung, các loại bằng cấp, giấy tờ cá nhân… tại Hà Nội nhanh, chính xác, đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trình độ chuyên môn sâu của các chuyên gia dịch thuật. Cam kết về bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

2. Dịch tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Chúng tôi nhận Dịch thuật công chứng, Dịch thuật công chứng tư pháp, Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu và chứng thực bản dịch với các loại giấy tờ tùy thân hay các loại tài liệu, văn bản nhằm đảm bảo tính pháp lý đối với mỗi bản dịch của cá nhân hay một doanh nghiệp, tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Cung cấp Phiên dịch Hội thảo, Đàm Phán song phương – đa phương, Phiên dịch thăm quan, Du lịch, Phiên dịch tháp tùng, cabin… Giá cả cạnh tranh nhất luôn song hành cùng chất lượng mỗi sản phẩm dịch vụ Dịch thuật công chứng cũng như Phiên dịch tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

 

5/5 - (3 bình chọn)