Cung cấp Phiên dịch tại Đài Loan | Cung Cấp Hướng dẫn Viên Tại Đài Loan

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của phiên dịch tại Đài Loan

Trong những năm qua, Việt Nam giữ vị trí hàng đầu trong thu hút đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan vào khu vực Đông Nam Á. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà những doanh nghiệp lớn của Đài Loan đang có nhu cầu triển khai dự án tại Việt Nam mà các công ty lớn của Đài Loan cũng đang muốn triển khai các nhà xưởng chế biến xuất khẩu.

Trong khi đó các doanh nghiệp Việt nam có nhu cầu xuất nhập khẩu các linh kiện điện tử, các sản phẩm công nghiệp hàng đầu tại Đài Loan. Hơn nữa Đài Loan hiện là thị trường nhập khẩu lao động nước ngoài với số lượng lớn trong khu vực. Trong đó VN đứng thứ ba về số lao động tại nước này, cũng như số lượng cô dâu Việt Nan tại Đài Loan đã góp phần thúc đẩy văn hóa, thương mại kim ngạch hai chiều giữa Đài Loan và Việt Nam.

Công ty phiên dịch tiếng Trung giá rẻ tại Đài Loan

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Đài Loan như Đài Bắc Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam. Đây là đội ngũ Biên phiên dịch sinh sống và làm việc tại Đài Loan rất lâu năm và có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch tiếng Trung (Đài Loan) như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, chế biến, thực phẩm…

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung cung cấp phiên dịch và hướng dẫn viên tiếng Trung tại thị trường Đài Loan như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam,Cao Hùng.. cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đối với dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tại nước ngoài.

Những lĩnh vực mà chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Trung tại Đài Loan

Phiên dịch tiếng Trung tại Đài Loan (Đài bắc, Đài Trung, Đài Nam) về mua bán hàng hóa phiên dịch tại Đài Loan (Đài Bắc, đài trung, đài nam) về thăm thân, đoàn tụ gia đình phiên dịch tại đài loan (đài bắc, đài trung, đài nam) về thăm nhà máy, thăm cơ sở sản xuất phiên dịch tại đài loan (đài bắc, đài trung, đài nam) về thương mại phiên dịch tại đài loan (đài bắc, đài trung, đài nam) về giao lưu văn hóa phiên dịch/ hướng dẫn viên tại đài loan (đài bắc, đài trung, đài nam) về du lịch quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại Đài Loan thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Đài Loan
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Đài Loan tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Đài Loan
  • Có các quan hệ tại Đài Loan do vậy có thể tư vấn được cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ mà Quý khách đang mong muốn hợp tác

Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tiếng Trung Việt tại Đài Loan cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

5/5 - (3 bình chọn)