Công ty dịch thuật tiếng Trung tại Bình Dương

Nội Dung Chính

Công ty dịch thuật tiếng Trung/Trung tâm/ Văn Phòng tại Bình Dương giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch tiếng Trung tại Bình Dương: Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung nhận dịch thuật tài liệu tiếng Trung sang Việt và ngược lại các tài liệu chuyên ngành tại Bình Dương: dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học.. Nhanh chóng , tiện lợi, giao tài liệu đúng tiến độ đã cam kết.

Quý khách hàng tại Bình Dương cần tìm một địa chỉ tin cậy để Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ tại Bình Dương ngoài sang tiếng Việt và ngược lại xin vui lòng liên hệ với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung

Công ty dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Thương hiệu công ty dịch thuật tiếng Trung tại Bình Dương

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung là thương hiệu dịch thuật uy tín đã được khách hàng tại nhiều Tỉnh, Thành trong cả nước trong đó bao gồm cả Bình Dương tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt với giá thành hợp lý, đội ngũ điều hành, phiên dịch, biên dịch viên của Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng tại lòng tin yêu của khách hàng. Trong thời gian sắp tới, Công ty Dịch tiếng Trung tại Bình Dương – Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung mong muốn tiếp tục đồng hành với quý khách hàng với phương châm: tin tưởng – đồng hành cùng phát triển

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung nhân chuyển ngữ tài liệu từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại tại các địa bàn thuộc tỉnh Bình Dương.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương các chuyên ngành sau

Dich cong chung tieng Trung gia re

– Nhận Dịch thuật tài liệu tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành quản trị nhân lực
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành thương mại quốc tế
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành kỹ thuật
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành kế toán, Kiểm toán
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành chứng khoán
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành kinh tế đối ngoại
– Nhận dịch thuật chuyên ngành tại Bình Dương chuyên ngành bảo hiểm tiếng Trung
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên chuyên ngành du lịch
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành văn hóa – lịch sử
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành văn học – dịch sách
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành chính trị-xã hội
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành Thể dục thể thao
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành tài chính Ngân hàng
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành kinh tế
– Nhận Dịch tiếng Trung tại Bình Dương chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

Văn phòng dịch thuật tài liệu/văn bản tiếng Trung uy tín

Và dịch thuật chuyên ngành tiếng Trung chuyên sâu như:

  • Dịch thuật tài liệu Tiếng Trung chuyên ngành Xây dựng – Kỹ Thuật: Dịch các dự án xây dựng, hợp đồng thầu khoán, hợp đồng xây dựng, tài liệu liên quan đến vật tư, kỹ thuật, quy định thi công, bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị thi công.
  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, xã hội, ngân hàng, bảo hiểm: Dịch các tài liệu báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thu chi ngân sách, phân tích đầu tư, chuyển khoản tiền tệ.
  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành Y dược, Y khoa: Dịch các tài liệu sử dụng trong Y khoa như cách sử dụng máy móc dùng trong y tế, các thiết bị y tế. Chúng tôi có đội ngũ dịch viên chuyên ngành Y khoa, và được xác thực từ những bác sỹ chuyên ngành làm việc trong các bệnh viện lớn.
  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin: Dịch tài liệu Tiếng Trung về cách sử dụng và cài đặt các phần mềm máy tính, điện tử, dịch các lập trình, ma trận.
  • Dịch phim, dịch quảng cáo, truyền thông tiếng Trung: Dịch và làm phụ đề cho phim, dịch các quảng cáo, tờ rơi, nhãn hiệu, nhãn mác sản phẩm.
  • Dịch thuật Tiếng Trung cho các chuyên ngành khác: Dịch học bạ, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy mời, visa, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề, giấy khai sinh.

Các lỗi dễ mắc gặp bởi công ty dịch thuật/ văn phòng dịch thuật khác như:

– Dễ xảy ra tình trạng dịch “ word by word ” do không hiểu rõ cấu trúc, ngữ pháp Tiếng Trung. Điều này sẽ làm cho bản dịch của bạn trở nên khô cứng dẫn đến bản dịch không truyền tải đúng nội dung gốc.

-Không thể hiểu rõ nội dung của văn bản tài liệu, đặc biệt với các văn bản Tiếng Trung chuyên ngành, do không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà tài liệu đề cập đến. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ truyền tải được những thông tin bề mặt, gặp phải những câu mang tính chất chuyên sâu hơn thì bạn sẽ không thể nêu ra được đầy đủ, cụ thể nội dung đó.

– Văn phong của mỗi người là khác nhau. Do đó, khi Dịch thuật tiếng Trung bạn có thể sẽ không giữ được phong cách của người viết, dẫn đến việc sức truyền tải nội dung của văn bản dịch kém hạn chế và không được đầy đủ như văn bản gốc.

Công ty chúng tôi nhận dịch tiếng Trung tại Bình Dương các hồ sơ chuyên ngành khó như: hồ sơ thầu; báo cáo tài chính;hợp đồng kinh tế; Hồ sơ xuất nhập khẩu; hồ sơ xuất khẩu lao động;hồ sơ xin VISA; báo cáo khảo sát thị trường;báo cáo khảo sát địa chất công trình; báo cáo, giám định bảo hiểm; hồ sơ cá nhân: CMND, giấy phép lái xe, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng độc thân..;

Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng nội dung, quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản mềm ( định dạng word, excel, PDF hoặc các định dạng hình ảnh khác. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Trung, Quý khách hàng vui lòng scan tài liệu gốc và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được tài liệu, Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Trung sẽ báo giá chi tiết cũng như chốt thời gian dịch thuật tài liệu

Quý khách hàng tại Bình Dương nếu còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

 

Rate this post